Chơi game pikachu kim cương: Bẫy Chim – Birds Town

Những chú chim xanh, đỏ, tím, vàng, …đáng yêu dễ thương đang dạo chơi game pikachu trong những khu rừng xinh đẹp nhưng đâu đó trong khu rừng có bọn mèo rừng đang giăng bẫy bắt chim, và bạn hãy giúp những chú chim tội nghiệp thoát khỏi cái bẫy ấy nhé.

choigame_pikachu

Cái bẫy được giăng sẵn và đàn chim đang tiến lại mỗi lúc một gần hơn mà không hề biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Nhiệm vụ cần làm của bạn là giúp những chú chim bay lên để không bị sập bẫy của kẻ xấu trong trò choi game pikachu nhé. Những chú chim tội nghiệp chỉ có thể bay được khi có từ 3 hoặc nhiều hơn những người bạn cùng màu, vì thế bạn hãy cố gắng kết nối chú chim mà bạn đang sở hữu với những chú chim cùng màu khác khi choi game pikachu.

Từng đàn chim kéo đến mỗi lúc đông hơn và bạn sẽ phải thao tác nhanh hơn trước khi chúng bị sập bẫy khi choi game pikachu. Hãy cố gắng hết sức mình kết nối những chú chim đặc biệt bạn sẽ được nhận quyền trợ giúp là mũi tên ngắm bắn để thuận tiện hoàn thành nhiệm vụ hơn đấy nhé.

choigame_pikachu1

Bạn sẽ vượt qua mỗi cấp độ khi tất cả những chú chim bay lên bầu trời, và như thế bạn cũng sẽ ghi được điểm số khá cao đấy. Cùng chinh phục từng cấp độ của trò chơi để thấy sự thú vị của trò chơi này nhé.

choigame_pikachu2

Hãy đến với game pikachu Birds Town để thư giãn và giải cứu những chú chim khỏi bọn mèo rừng hung ác nhé.

choigame_pikachu3

Hướng dẫn
Click chuột trái máy tính để bắn chú chim đang sở hữu vào những chú chim khác cùng màu từ ba hoặc hơn thế để ghi điểm bạn nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s