Chơi game pikachu miễn phí – Thu Hoạch Nông Trại 4

Mùa thu hoạch rau quả bội thu đã đến! Hãy một lần nữa trở lại với khu vườn nông thôn cùng vô vàn những trái cây ngon ngọt, rau quả còn chưa được thu hoạch và giúp đỡ bác nông dân thu gom toàn bộ chúng trước khi thời tiết làm chúng biến chất. Tìm kiếm và nối những cặp đôi giống nhau để ghi điểm của trò chơi game pikachu miễn phí và làm chúng biến mất.

choi-gamepikachumienphi4
Tham gia vào trò choi game pikachu mien phi này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm làm một nhà nông thật thụ với công việc thu hoạch mùa màng. Công việc của bạn là sẽ phải tìm những cặp giống nhau và thu hoạch chúng. Việc làm này của bạn cũng khá vất vả khi quá nhiều loại trái cây giống nhau của trò choi game pikachu mien phi đúng không nào!

Hãy làm nhanh như bạn có thể để ghi thật nhiều điểm trước khi thời gian kết thúc. Có thể thời gian ban đầu bạn sẽ chưa quen nhưng hãy yên tâm nhé vì bạn sẽ có sự trợ giúp. 6 lần là con số tối đa trong trò choi game pikachu mien phi trợ giúp cho bạn thôi đấy.

choi-gamepikachumienphi5

Thu hoạch rau quả cũng không khó nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ buồn chán khi game pikachu mien phi vì thế bạn hãy vừa mở nhạc vừa làm công việc này. Một sự thư giãn thật sự thú vị của game pikachu mien phi đấy!

choi-gamepikachumienphi6

Đâu phải đợi khi rảnh rỗi công việc có dịp về quê bạn mới có cơ hội trải nghiệm công việc này mà giờ đây chỉ cần tham gia vào game pikachu mien phi Thu Hoạch Nông Trại 4 này bạn cũng có thể làm điều đó nữa đấy!

choi-gamepikachumienphi7
Hướng dẫn
Click chuột của máy tính để kết nối hai hình giống nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s