Chơi game pikachu miễn phí – Kết nối chiến binh

Những chiến binh thiện chiến đã sẵn sàng để tiến ra đấu trường và sử dụng những kĩ năng điêu luyện, vũ khí tuyệt đỉnh của mình để chinh chiến. Nhưng vấn đề là bạn đồng hành của họ đang bị thất lạc giữa vô vàn những đấu thủ khác. Hãy cố gắng tạo nên con đường kết nối để tạo nên những cặp chiến binh hoàn hảo nhất có thể và chơi game pikachu miễn phí thật hào hứng bạn nhé.

choi-gamepikachumienphi
Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm ra cặp chiến binh giống nhau cứ như thế cho đến khi hết. Việc tìm ra những chiến binh này không khó khi choi game pikachu mien phi nhưng bạn sẽ bị áp lực về thời gian. Nhanh tay lẹ mắt lên kẻo muộn khi choi game pikachu mien phi bạn nhé!

Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ chiến thắng và lại tiếp tục công việc của mình nhưng với mức độ nguy hiểm và khó khăn hơn nhiều. Bạn sẽ có những quyền trợ giúp khi choi game pikachu mien phi ưu tiên cho bạn như sẽ được thay thế, hay gợi ý. Nhưng tất cả những điều đó cũng chỉ có giới hạn mà thôi. Hãy tự tin là mình có thể làm tốt công việc của mình bạn nhé!

choi-gamepikachumienphi1

Suốt quá trình làm nhiệm vụ bạn sẽ gặp phải một số cản trở gây mất thời gian chẳng hạn như đám mây sẽ che khuất tầm nhìn của bạn trong game pikachu mien phi. Hãy tìm cách đối phó với chúng và đừng bao giờ để cho game pikachu mien phi  bị game over nhé.

choi-gamepikachumienphi2

Hãy làm tốt nhiệm vụ của bạn để có được những phần thưởng giá trị. Chúc bạn có thời gian vui vẻ bên game pikachu mien phi này!

choi-gamepikachumienphi3

Hướng dẫn
Dùng chuột để điều khiển.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s