Chơi game pikachu miễn phí kim cương – Phép Thuật Kì Diệu – Magic Linking

Một cô phù thủy nhỏ có nhiệm vụ kết nối các vật dụng để làm phép thuật lại với nhau, nhưng vấn đề là có quá nhiều vật dụng nằm ngổn ngang, bạn hãy nhanh tay giúp cô phù thủy bé nhỏ này một tay khi chơi game pikachu miễn phí nhé!


choigamepikachumienphi+1
Để giúp đỡ cô bé phù thủy này bạn sẽ làm nhiệm vụ kết nối những hình giống nhau theo hàng 3 vật trở lên để các vật đấy có thể đến được chỗ của các phù thủy khác hoặc tùy cấp độ khác mà bạn sẽ kết nối hai hình giống nhau theo nguyên tắc choi game pikachu mien phi.

Thời gian trong mỗi cấp độ là có hạn, vì thế bạn phải cố gắng nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ khi choi game pikachu mien phi trước khi quá muộn nhé. Đừng bao giờ quên mục tiêu của bạn ở từng cấp độ của trò choi game pikachu mien phi đấy.

choigamepikachumienphi+3

Và bạn cũng đừng quá lo lắng vì nhiệm vụ này của game pikachu mien phi, vì bạn có được quyền trợ giúp đấy, hãy nhấn vào shuffle nhé.
Liệu cô bé phù thủy nhỏ đáng yêu kia có hoàn thành được nhiệm vụ của game pikachu mien phi không? Và bạn có muốn trải nghiệm một trò chơi với phiên bản game kim cương và game pikachu mien phi mới không?

choigamepikachumienphi+2
Hướng dẫn
Dùng chuột để chọn các vật phẩm sau đó nối chúng lại với 3 vật phẩm trở lên để chuyển đồ vật sang các nơi khác nhau bạn nhé, chúc bạn có những thời gian chơi game vui vẻ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s