Chơi game pikachu miễn phí: Kho Báu Của Cướp Biển

Một phiên bản mới của trò chơi game pikachu miễn phí với hàng loạt hình ảnh liên quan đến những tên cướp biển khét tiếng sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm trò chơi mới này nhé!

choigamepikachumienphi_1
Con thuyền của những tên cướp biển đang cập bến và dần dần tiến vào bờ thật nhanh chóng, các bạn đã sẵn sàng để tham gia trò choi game pikachu mien phi này chưa? Hãy cố gắng nhanh lên nhé trước khi quá muộn đấy!

Để chiếm lấy những kho báu vật dụng trên con tàu cướp biển nguy hiểm trong trò choi game pikachu mien phi này, bạn phải tham khảo luật chơi một xíu nhé. Việc này sẽ giúp bạn không bị phí quá nhiều thời gian khi tiến hành kế hoạch trong trò choi game pikachu mien phi đấy.

choigamepikachumienphi_2

Và nhiệm vụ của bạn là trong thời gian ngắn nhất, hoặc trước khi hết thời gian qui định của game pikachu mien phi, hãy nhanh tay click thật nhanh để kết nối những hình ảnh giống nhau lại với nhau. Kho báu quí giá của hải tặc đang chờ bạn đấy. Hãy luôn luôn nhớ rằng trong game pikachu mien phi này việc kết nối hình ảnh không hề đơn giản vì những khối đồ vật được cất giấu rất khó nhận dạng.

choigamepikachumienphi_4

Và bạn cũng sẽ được 3 lần trợ giúp khi bạn không thể tìm ra được cặp đôi giống nhau của game pikachu mien phi. Hãy sử dụng những quyền trợ giúp này thật hợp lí nhé. Và nhớ là hãy trông chừng cột thời gian nữa đấy!

choigamepikachumienphi_3
Hướng dẫn
Dùng chuột trái của máy tính để click vào những hình ảnh biểu tượng giống nhau và chúng sẽ biến mất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s