Chơi game pikachu miễn phí – Những Người Bạn Song Sinh – Animal Memory Match

Bạn hãy cố gắng sử dụng trí nhớ siêu phàm của bạn tìm kiếm những cặp đôi song sinh ẩn sau những lá bài bí ẩn kia nhé và cùng chơi game pikachu miễn phí, kiểm tra xem trí nhớ của bạn và rèn luyện tính tập trung của bạn một cách cao độ nhé.

choigamepikachumienphi-1
Hãy nhanh tay chọn ra những cặp đôi giống nhau của trò choi game pikachu mien phi một cách nhanh nhất và chính xác nhất, không phải chọn đi chọn lại nhiều lần đâu nhé. Nào cùng thử kiểm tra trí nhớ và sự nhanh nhạy của mình tới đâu và cùng choi game pikachu mien phi  nhé!

Hãy lật từng lá bài và ghi nhớ vị trí của từng con vật để kết nối chúng lại với nhau thành một cặp song sinh hoàn hảo nhé và choi game pikachu mien phi. Mỗi lần kết nối chính xác bạn sẽ ghi được 20 điểm.

choigamepikachumienphi-2

Những cấp độ sau game pikachu mien phi, sẽ xuất hiện nhiều lá bài hơn và bạn phải chạy đua với thời gian đấy. Thời gian dành cho mỗi cấp độ là có giới hạn và trong giới hạn đó bạn phải phát huy khả năng ghi nhớ của mình trong game pikachu mien phi nhé!

choigamepikachumienphi-3

Hãy tìm ra những cặp đôi song sinh nhanh nhất, nhiều nhất như bạn có thể qua từng cấp độ của trò chơi vui này nhé. Có 6 cấp độ trong trò choi game pikachu mien phi Animal Memory Match cho bạn trải nghiệm!

choigamepikachumienphi-4
Hướng dẫn
Dùng chuột trái của bạn để chơi game, chọn những cặp đôi sau những lá bài giống nhau để chúng hiện ra, bạn đừng chọn sai nhiều quá vì như thế bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s