Tải game xếp hình pikachu: Kết Nối Món Ăn

Bạn hãy cố gắng tìm những cặp đôi giống nhau trong hàng loạt những hình ảnh ly tách với kem và thức uống ngọt ngào để kết nối chúng lại và cùng bạn bè thưởng thức những món ăn ngon và tải game xếp hình pikachu về máy ngay nhé.

taigamexephinhpikachu

Tham gia trò chơi, bạn sẽ đặt chân vào một cửa hàng ăn uống với nhiều loại thức ăn ngọt ngào như kẹo, kem, bánh, chocolate …khiến cho bạn không thể bỏ qua và hãy tai game pikachu ngay nào. Và bạn sẽ phải làm nhiệm vụ của mình là kết nối những thức ăn giống nhau lại theo nguyên tắc  tai game pikachu để ghi điểm số cho mình trong trò chơi này.

Nếu bạn vẫn vẫn chưa thể tìm ra cặp đôi giống nhau trong màn hình thì bạn có thể nhấn vào dòng chữ random và có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình và hãy tai game pikachu và cùng chơi nhé!

taigamexephinhpikachu1

Điểm số của bạn cao hay thấp là tùy thuộc vào số lượng món ăn mà bạn kết nối và xep hinh pikachu. Thật tuyệt vời khi có rất nhiều bánh kẹo được trưng bày và bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt và nhiều như bạn có thể chơi game xep hinh pikachu. Bạn hãy luôn nhớ 1 điều rằng ở mỗi cấp độ đều có quy định thời gian nhất định, vì thế nếu bạn không kết nối tất cả các hình trong mỗi màn theo quy định thời gian, đáng tiếc là bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đấy.

taigamexephinhpikachu2

Game xep hinh pikachu với phiên bản mới sẽ mang lại cho bạn niềm vui mới. Nào hãy nhanh tay lẹ mắt tham gia trò chơi để cùng bạn bè thưởng thức những món ăn ngon tuyệt đi nào!

taigamexephinhpikachu3
Hướng dẫn
Dùng chuột trái của mình click vào những cặp đôi giống nhau để kiếm thêm điểm, nhớ để ý đến thời gian nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s