Game xếp hình pikachu: Kết Nối Những Con Thú – Zoo Connect

Kết nối các con thú trong sở thú lại thành từng loại và từng cặp sau đó phân chúng ra từng khu vực cho dễ quản lý, bọn thú nếu cứ để lộn xộn thì tình hình rất phức tạp trong game xếp hình pikachu đấy. Bạn hãy cố gắng nhận nhiệm vụ này nhé khi chơi game pikachu trực tuyến , làm thật tốt và hoàn thành trước khi hết giờ quy định.

gamexephinh_pikachu
Những chú gấu, sư tử, nai, khỉ, hươu, …đang lộn xộn không thể nào tìm được chuồng của mình. Bạn hãy cố gắng giúp chúng về đúng chuồng nhé, trò chơi game xep hinh pikachu.

Nhiệm vụ của bạn là kết nối những con thú giống nhau lại với nhau theo một quy luật nhất định trong khoảng thời gian giới hạn mà trò chơi game xep hinh pikachu cho phép. Kết nối tất cả những con thú trên màn hình của game xep hinh pikachu trong thời gian nhất định nhé.

gamexephinh_pikachu1

Bạn có ba quyền trợ giúp là 3 lần để đổi màn nếu bạn vẫn chưa tìm ra cặp nào giống nhau để kết nối. Hãy sử dụng đúng lúc và đúng thời điểm, vì những cấp độ sau sẽ cần thiết hơn khi choi game pikachu truc tuyen.

gamexephinh_pikachu2

Khi bạn kết nối cũng là lúc cột thời gian bên trái vơi dần, và bạn hãy nhanh tay lẹ mắt kết nối trước khi cột thời gian của trò choi game pikachu truc tuyen dừng lại nhé. Hãy cùng với trò choi game pikachu truc tuyen  Zoo Connect để trải nghiệm một phiên bản trò chơi pikachu mới nhé!

gamexephinh_pikachu3

Hướng dẫn

Dùng chuột trái của bạn để chọn các con vật giống nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s