Game xếp hình pikachu: Con Thuyền Của Những Tên Cướp Biển

Một ốc đảo thiên đường, một nơi lý tưởng để giải trí và tận hưởng những giây phút thoải mái cùng game xếp hình pikachu tìm cặp giống nhau, hãy cùng trải nghiệm và thư giãn với những phút giây sảng khoái cùng những cặp đôi vui nhộn của trò chơi game pikachu trực tuyến này nhé!

game+xephinhpikachu

Con thuyền của những tên cướp biển dần dần xuất hiện trên một hòn đảo nhỏ và mỗi lúc càng tiến gần hơn về phía bờ. Hòn đảo xinh đẹp này sẽ là trạm dừng kế tiếp của con thuyền huyền bí này. Bạn có muốn tự mình khám phá những bí mật ẩn giấu bên trong con thuyền của những tên cướp biển của game xep hinh pikachu không?

Tham gia vào game xep hinh pikachu, bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc tìm kiếm những cặp giống nhau trên thuyền. Nhưng hãy luôn luôn nhớ rằng có quá nhiều cặp giống nhau như đúc, vậy thì cặp đôi nào mới là chính xác. Và đây cũng chính là điểm khác biệt và thú vị của game xep hinh pikachu, bạn sẽ chỉ kết nối được những cặp đôi giống nhau khi chúng không bị cản ở bên phải hoặc bên trái thôi nhé.

game+xephinhpikachu1

Có rất nhiều kho báu và những điều bí ẩn đang chờ bạn trên con thuyền cướp biển phía trước. Bạn có muốn tự mình khám phá trò choi game pikachu truc tuyen này ?

game+xephinhpikachu2

Thời gian cho bạn là có hạn, vì thế bạn hãy tranh thủ thời gian trước khi quá muộn nếu không bạn sẽ bị những tên cướp biển phát hiện đấy nhé. Hãy tự mình chinh phục trò choi game pikachu truc tuyen mới của phiên bản choi game pikachu truc tuyen và tận hưởng những phút giây thư giãn nhé!

game+xephinhpikachu3
Hướng dẫn
Các bạn hãy chọn những cặp đôi giống nhau bằng cách click chuột trái và nối chúng lại, chỉ kết nối những cặp đôi giống nhau không bị cản bên trái hoặc phải thôi nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s