Game xếp hình pikachu – Connect 2 Game: Kết nối

Bạn đã từng vô địch trong game xếp hình Pikachu? Liệu điều đó có lặp lại trong Connect 2 Game? Hãy thử sức với thể loại chơi game Pikachu trực tuyến mới này nhé!

game_xephinhpikachu2
Những dụng cụ nhà bếp phong phú và đa dạng này chắc chắn sẽ làm bạn rối mắt. Nhưng bạn hãy cố gắng tìm được hai đồ vật giống nhau và kết nối chúng lại bằng một gạch nối của game xep hinh pikachu. Hãy chắc chắn rằng giữa chúng không có vật cản thì những dụng cụ lộn xộn này sẽ mau chóng biến đi.

Công việc sẽ không quá khó khăn khi bạn tập trung thị giác và sự tính toán của mình vào chúng là điều khó của game xep hinh pikachu. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rắc rối hơn trong các màn sau vì lúc này các đồ vật sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bạn có chắc chắn rằng mình sẽ loại bỏ được hết các đồ vật này trong quỹ thời gian có hạn? Nên nhớ rằng, bạn chỉ có 4 phút để thực hiện công việc phức tạp của game xep hinh pikachu này thôi đấy!

game_xephinhpikachu

Bạn cần phải hoàn thành chúng trước thời gian càng nhanh càng tốt vì bạn choi game pikachu truc tuyen. Vì nếu bạn hoàn thành trước thời gian, bạn sẽ được cộng điểm thưởng. Còn nếu thời gian đã hết mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ thì bạn sẽ thua cuộc trong trò choi game pikachu truc tuyen này.

game_xephinhpikachu1

Hãy tham gia ngay Connect 2 Game để lịch sử lặp lại. Chúc bạn sẽ trở thành nhà vô địch trong trò choi game pikachu truc tuyen vô cùng lôi cuốn này!
Hướng dẫn
Bạn click chuột vào những đồ vật giống nhau để kết nối chúng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s