Game xếp hình pikachu – Connect Animals: Kết nối những con thú

Bạn đã từng chơi các trò chơi thuộc thể loại game xếp hình pikachu? Hãy thử sức với trò chơi game pikachu trực tuyến phiên bản mới Connect Animals này xem sao nhé!

game-xephinhpikachu
Trò chơi này có tên là kết nối các con thú. Trên màn hình của người chơi có rất nhiều các con thú được đồ họa cách điệu cũng như game xep hinh pikachu. Trông những con thú này thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là phải tìm ra những cặp đôi giống nhau để cứu chúng trước khi hết thời gian game xep hinh pikachu quy định. Có 3 mức độ từ khó đến dễ cho bạn lựa chọn khi tham gia vào game xep hinh pikachu connect Animals.

Những con thú này được đồ họa cách điệu nên chúng có hình thù rất đặc biệt, những con thù này thoạt nhìn na ná nhau nhưng không phải giống nhau. Bạn phải tìm ra được những cặp đôi giống nhau và dùng chuột để kết nối chúng lại.

game-xephinhpikachu1

Bạn sẽ thấy thật rối mắt dưới áp lực của thời gian khi choi game pikachu truc tuyen. Bạn chỉ có 4 phút đồng hồ để cứu tất cả các con thú này. Click chuột vào những cặp đôi giống nhau trên màn hình, nếu click sai bạn sẽ bị hao tốn thời gian của mình đấy! Bạn chỉ chiến thắng khi cứu được hết tất cả các con thú trong khoảng thời gian đã định khi choi game pikachu truc tuyen. Ngược lại, bạn sẽ là người thua cuộc thảm hại.

Nếu quá khó để tìm thấy chúng, bạn hãy dùng Hint ở phía trên góc phải để nhờ sự gợi ý của trò choi game pikachu truc tuyen. Chúc bạn nhanh chóng và lẹ làng cứu được tất cả các con thú đáng yêu này!

game-xephinhpikachu2
Hướng dẫn
Bạn cũng phải dùng chuột click vào những con thú giống nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s