Game xếp hình pikachu: Kết nối bóng bay – Colorful Balloons Link

Những quả bóng bay đầy màu sắc đang nằm lở lửng trong bầu trời xanh. Nhiệm vụ của bạn là hãy kết nối chúng lại với nhau và đón chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhé. Hãy cùng chơi game pikachu trực tuyến và chơi game xếp hình pikachu nhé!

choigamepikachutructuyen
Những quả bóng bay không chỉ nhiều màu mà còn có nhiều hình rất ngộ nghĩnh, xinh xinh của trò choi game pikachu truc tuyen. Nhiệm vụ giản đơn của bạn trong trò choi game pikachu truc tuyen này là kết nối hai quả bóng giống nhau để chúng có thể nổ tung. Hãy hoàn thành công việc cần có sự kiên nhẫn đó cho đến khi màn hình không còn quả bóng nào bạn sẽ chơi một cấp độ cao hơn. Hãy thư giãn cùng trò choi game pikachu truc tuyen.

choigamepikachutructuyen1

Những quả bóng có hình trái tim sẽ mang lại cho bạn thêm thời gian và còn nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn nữa. Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào game xep hinh pikachu  Colorful Balloons Link để cùng khám phá.

choigamepikachutructuyen2

Thời gian có hạn vì thế bạn hãy nhanh tay kết nối và ghi thật nhiều điểm số với game xep hinh pikachu. Những quả bóng nhiều màu thú vị sẽ cùng bạn làm một cuộc chu du trên bầu trời xanh với vô vàn niềm vui. Một phần thưởng xứng đáng dành cho những ai hoàn thành tốt nhiệm vụ của game xep hinh pikachu.

choigamepikachutructuyen3

Colorful Balloons Link là phiên bản đặc biệt của game pikachu với nhiều niềm vui và sự thú vị chắc chắn sẽ cuốn hút bạn!
Hướng dẫn
Dùng chuột để điều khiển.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s