Game xếp hình pikachu Kết Nối Thú Dễ Thương

Những con thú dễ thương như cừu, ếch, gà ,vịt, mèo, chó, …với những tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu, cực vui nhộn sẽ cùng góp mặt trong game Kết Nối Thú Dễ Thương – một phiên bản mới của phiên bản chơi game pikachu trực tuyến. Cùng khám phá game ngay nhé các bạn!

gamepikachu+3

Nhiệm vụ đơn giản của bạn cũng như bao lần trước của việc choi game pikachu truc tuyen , nghĩa là bạn sẽ kết nối hai hình giống nhau và làm cho chúng triệt tiêu trên màn hình trong một giới hạn thời gian quy định.

gamepikachu+4

Kết thúc nhiệm vụ trong khoảng thời gian quy định bạn sẽ chiến thắng và có cơ hội khám phá những điều thú vị ở những cấp độ khác khi choi game pikachu truc tuyen. Bạn sẽ có 2 quyền trợ giúp cơ bản nhưng rất cần thiết là: chỉ dẫn cặp hình giống nhau và thay đổi bàn, nhưng số lần trợ giúp cơ bản này thì có giới hạn bởi việc choi game pikachu truc tuyen đấy nhé.

gamepikachu+5

Mỗi lần kết nối chính xác bạn sẽ được cộng thêm 20 điểm, và nếu kết nối sai các con thú bạn sẽ bị trừ đi 10 điểm của game xếp hình piakchu. Hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình và hoàn thành sớm nếu bạn không muốn game xếp hình piakchu over.

gamepikachu+6

Bạn sẽ được thử tài năng một lần nữa với game xếp hình piakchu cực kì vui nhộn cùng những con thú cực kì đáng yêu!
Hướng dẫn
Dùng chuột để điều khiển.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s