Nghiên cứu về mèo pikachu và game xếp hình pikachu

Pikachu là pokemon thuộc hệ lôi , đó là chú mèo đáng yêu dễ thương mang đậm trên mình màu sắc ngã vàng óng rất đẹp , game xếp hình pikachu là loài Pokemon tinh nghịch sống thành bầy đàn và sống có tỗ chức, trong việc bảo vệ lãnh thỗ của mình cùng đồng đội hỗ trợ nhau và chia sẻ cho nhau.

gamepikachumienphi5

Chúng rất hòa đồng vui vẻ và thân thiện đối với con người và các loài Pokemon khác và choi game piakchu truc tuyen. Ngoài ra chúng cũng rất nguy hiễm và đáng sợ vì dòng điện của nó phóng ra lên đến hàng nghìn vôn choi game piakchu truc tuyen. Khi gặp kẻ thù uy hiếp, hoặc khi bị đe dọa choi game piakchu truc tuyen.

gamepikachumienphi6

Kỹ năng chiến đấu của game xep hinh pikachu cơ bản là phóng điện gây tê liệt kẻ địch đó chỉ là chích điện ,ngoài ra chúng còn có cái đuôi đặc biệt mỗi khi kết thúc hay áp sát kẻ địch chúng dùng đòn chí mạng đuôi thép đễ chiến đấu , khã năng sát thương rất cao game xep hinh pikachu. Ngoài kĩ năng chiến đấu game xep hinh pikachu còn có kĩ năng hỗ trợ

gamepikachumienphi7

Tốc độ chạy chớp nhoáng kèm theo né tránh, giúp né đòn đánh đối phương 1 cách tối đa hiệu quả..!! nhưng thực ra pikachu là pokemon đễ làm cảnh thôi chứ Pk thì cũng yếu xìu..!!

gamepikachumienphi8
Đây là hình ảnh RaiChu thuộc dạng tiến hóa câp 3 của PiKaChu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s